Truyền Hình FPT Thanh Hóa
Truyền Hình FPT Thanh Hóa
Truyền Hình FPT Thanh Hóa
5 (100%) 11 votes

FPT TELECOM  

  KHUYẾN MÃI 2018 FPT 

***********************

internet + Truyền Hình FPT

 LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Điện thoại 0869.19.09.39

Điện thoại 0937.616.587

Lắp Truyền Hình FPT Thanh Hóa

Đăng Ký Truyền Hình FPT Thanh Hóa khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ truyền Hình FPT Thanh Hóa với nhiều lựa chọn và tình năng độc đáo nhất

Với hơn 170 kênh truyền hình trong đó có hơn 30 kênh chuẩn HD, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các chương trình mà mình yêu thích.Ngoài ra Truyền hình FPT còn cung cấp thêm các gói kênh mở rộng vô cùng đặc sắc: Ngoại hạng Anh, Đặc Sắc, K+.

Những tính năng thông minh khi xem truyền hình:Truyền hình xem lại: Xem lại chương trình đã phát sóng trước đó lên đến 48h của 40 kênh truyền hình.

Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem.

Tùy chỉnh ngôn ngữ: Lựa chọn thuyết minh Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh quốc tế.

Điều khiển Tivi bằng giọng nói: Cài đặt app FPT Remote trên thiết bị di động Android hoặc iOS có kết nối internet để điều khiển tivi qua màn hình cảm ứng và giọng nói. FPT Thanh Hóa Remote có thể thay thế hoàn toàn các chức năng của điều khiển truyền thống.

Khuyến mãi truyền hình FPT Thái Nguyên
Khuyến mãi truyền hình FPT Thanh Hóa

Với nhịp sống hàng ngày với bao nhiêu công việc bề bọn, mệt mỏi chắc hẳn sau mỗi ngày làm việc về bên gia đình bạn rất cần những dịch vụ giải trí tốt nhất, Với các dịch vụ thông thường chắc chắn sẽ không thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Truyền hình fpt xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ với nhiều tính năng hấp dẫn và đảm bảo là ấn tượng nhất.

Xem Thêm :  Truyền hình FPT Đà Nẵng

Không có gì là không thể, FPT Thanh Hóa hướng đến người dùng tốt nhất thông qua các tính năng truyền hình FPT của mình, với các tính năng trân thực, hiện đại, thực tế và đi sát vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, Bạn hãy vào mục tính năng truyền hình FPT để tham khảo các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp

Ngoài ra FPT Thanh Hóa cũng liên kết với các nhà mạng cung cấp khác, đưa đến cho quý khách hàng sử dụng thêm các sản phẩm. Ưu điểm là quý khách hàng sẽ được sử dụng những cái hay nhất của dịch vụ trên tất cả các nhà mạng lên truyền hình FPT.

>, Truyền hình FPT có dịch vụ K+ hay không?

Có chứ, nếu bạn đang ký thêm thì hoàn toàn có thể sử dung được K+ ngay chính trên truyền hình FPT, với một tin vui nữa là truyền hình FPT đã mua bản quyền bóng đá ngoại hạng Anh nên quý khách có thể vô tư thưởng thức các trận bóng hấp dấn trên chính chiếc tivi nhà bạn.

Tags :mạng wifi FPT Thanh Hóa, wifi cáp quang Thanh Hóa, lap dat wifi  FPT Thanh Hóa, lắp đặt cáp quang wifi FPT Thanh Hóa, dang ky wifi FPT Thanh Hóa, đăng ký cáp quang wifi  FPT Thanh Hóa, gia cuoc wifi viettel Thanh Hóa, giá cước mạng wifi Thanh Hóa, lap wifi FPT TP Thanh Hóa, lắp wifi fpt tại TP Thanh Hóa , dang ky lap dat wifi tai TP Thanh Hóa , đăng ký lắp đặt cáp quang wifi FPT TP Thanh Hóa , dang ky lap wifi o  Thanh Hóa , dang ky lap wifi , FPT Thanh Hóa ,internet wifi FPT Thanh Hóa , internet cap quang wifi FPT Thanh Hóa ,mạng wifi cap quang FPT Thanh Hóa, gói cước cáp quang FPT Thanh Hóa , đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Thanh Hóa, lắp đặt dịch vụ cáp quang Thanh Hóa, Gói cước internet wifi của FPT Thanh Hóa , Cáp quang fpt, Internet cáp quang wifi FPT Thanh Hóa ,FPT TP Thanh Hóa ,Lắp mạng FPT Thanh Hóa, Đăng ký lắp đặt internet FPT Thanh Hóa, Dịch vụ lắp đặt internet FPT Thanh Hóa, Lắp đặt Wifi FPT tại Thanh Hóa, Khuyến mãi lắp đặt internet FPT tại Thanh Hóa, Cáp quang FPT Thanh Hóa, Truyền hình FPT tại Thanh Hóa, Đăng ký internet FPT tại Thanh Hóa.

> Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh?

Hiện nay truyền hình FPT Thanh Hóa đã phát triển lên đến trên 170 kênh, các kênh truyền hình của chúng tôi phát triển nhanh chóng và liên tục cập nhật các kênh truyền hình hấp dẫn nhất trong và ngoài nước cho quý khách.

Xem Thêm :  Truyền Hình FPT Bình Phước
Truyền hình FPT với nhiều dịch vụ và sản phẩm tiện ích
Truyền hình FPT với nhiều dịch vụ và sản phẩm tiện ích

Chính sách khuyến mãi truyền hình FPT Thanh Hóa dành cho khách hàng đăng ký mới.

Với toàn bộ khách hàng đăng ký sử dụng mới sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất, trong đó khách hàng được sử dụng dịch vụ truyền hình với giá thành chỉ từ 80.000 VNĐ, Đặc biệt hơn nữa là khách hàng sử dụng tivi thứ 2 chỉ cần mua thêm thiết bị HD box, tiền cước tivi thứ 2 của quý khách sẽ được chúng tôi hoàn toàn miễn phí

> 80.000 VNĐ/1 tháng đã bao gồm 10% thuế VAT chưa.

Theo quy định của nhà nước, quý khách sẽ phải đóng thêm 10% thuế VAT. Như vậy nếu bao gồm cả thuế thì chi phí cước hàng tháng của quý khách sẽ là 88.000 VNĐ.

Xem thêm

> Ngoài các dịch vụ mà truyền hình FPT Thanh Hóa cung cấp, tôi có thể sử dụng thêm dịch vụ nào nữa không?

Để mang đến tiện ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm cho quý khách như, dịch vụ K+. VTC Cab, VTV HD.

> Truyền hình FPT được sử dụng trên công nghệ Internet như thế nào?

Truyền hình của chúng tôi được sử dụng trên công nghệ Internet cáp quang fpt tốc độ cực cao, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Xem Thêm :  Truyền hình FPT Đồng Nai
Đăng ký truyền hình FPT Thái Nguyên
Đăng ký truyền hình FPT Thanh Hóa

> Kho phim truyện của truyền hình FPT có nhiều phim hay không?

Kho phim truyện của truyền hình FPT sẽ bao gồm trên 10.000 phim. Ngoài ra khách hàng sẽ được dowlaod các phim HD trực tiếp do cộng đồng mạng chia sẻ qua phần mềm Fshare mà FPT cung cấp.

> Máy tính của tôi có xem được truyền hình FPT hay không?

Có chứ, máy tính của bạn cũng có thể xem được dịch vụ truyền hình FPT, dịch vụ này trên máy tính hoàn miễn phí, tuy nhiên sẽ không nhiều tính năng và số lượng kênh như truyền hình giả tiền.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Fpt Thanh Hóa  !
Quý khách có nhu cầu lắp mạng fpt thanh hóa vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Công ty cổ phần viễn thông Fpt Thanh Hóa
Địa chỉ : Số 9 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Tp.Thanh Hóa

LEAVE A REPLY