0967.253.053

CÁCH DÙNG LAPTOP ĐỂ PHÁT WIFI CHO THIẾT BỊ KHÁC

CÁCH DÙNG LAPTOP ĐỂ PHÁT WIFI CHO THIẾT BỊ KHÁC

0
472
CÁCH DÙNG LAPTOP ĐỂ PHÁT WIFI CHO THIẾT BỊ KHÁC
CÁCH DÙNG LAPTOP ĐỂ PHÁT WIFI CHO THIẾT BỊ KHÁC

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

CÁCH DÙNG LAPTOP ĐỂ PHÁT WIFI CHO THIẾT BỊ KHÁC

Với một vài thao tác đơn giản, chiếc latop của bạn cũng có thể trở thành một bộ phát sóng Wifi cho laptop hoặc smartphone xung quanh.

Ngày nay, sử dụng kết nối Internet qua WiFi là một nhu cầu tất yếu của hầu hết người sử dụng các thiết bị di động. Bên cạnh đó, cước phí thuê bao Internet và thiết bị phát sóng WiFi cũng khá hợp lý để đại bộ phận người dùng có thể tiếp cận. Thế nên nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài, bạn nên đầu tư một bộ thiết bị này để sử dụng được thuận tiện hơn.

Tuy nhiên nếu điều kiện chưa cho phép và đang sở hữu một chiếc laptop, những biện pháp “chống cháy” sau đây có thể giúp bạn sử dụng Internet từ chính sóng Wifi do laptop phát ra.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

TẠO MẠNG AD-HOC

Ad-hoc là một dạng mạng máy tính ngang hàng, dùng để chia sẻ tệp tin hoặc kết nối Internet với các máy tính trong một không gian nhỏ với nhau

Xem Thêm :   Tìm hiểu remote FPT Play Box của FPT Bình Dương

Ưu điểm của Ad-hoc là người dùng sẽ không cần phải cài đặt phần mềm, có thể sử dụng ngay các tính năng có sẵn từ phiên bản Windows 7 trở lên để tạo mạng. Các phương pháp tạo mạng này đã được giới thiệu khá nhiều trên các trang chia sẻ hiện nay .

Tuy nhiên, loại mạng này có hạn chế là không thể chia sẻ Internet với các thiết bị di động khác như tablet hoặc smartphone. Bên cạnh đó, việc tạo mạng với những người không chuyên có thể sẽ gặp khó khăn bởi phải trải qua nhiều bước và nhiều trường hợp có thể vô tình vô hiệu hóa kết nối Internet. Vậy nên chúng ta nên nhờ cậy một người có trình độ trợ giúp trong trường hợp này.

SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM PHÁT WIFI

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Wifi hiện nay, khá nhiều hãng phần mềm cũng đã tung ra những ứng dụng giúp phát huy tối đa sức mạnh của card mạng này.

Một vài ứng dụng được nhiều người tin dùng có thể kể đến như Virtual Router Manager hay Connectify. 2 ứng dụng này có dung lượng không quá lớn, mặc dù là ngôn ngữ tiếng Anh nhưng cũng  khá dễ dàng để tải về, cài đặt và sử dụng.

Không như tính năng sẵn có của Windows, các phần mềm này giúp phát ra tín hiệu Wifi với chuẩn phù hợp với hầu hết các thiết bị di động hiện nay, từ laptop cho tới smartphone, tablet. Tuy nhiên, với ưu điểm như vậy thì nhà phát hành cũng không cung cấp cho chúng ta một cách hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm :   Đăng Ký Wifi FPT Bình Dương Và Những Điều Mà Bạn Cần Biết

Bạn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ để mua hẳn ứng dụng này, nhưng cách tốt hơn là sử dụng bản rút gọn, bị giới hạn một vài chức năng và kết nối cũng không được ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên như đã nói ở trên, các ứng dụng này chỉ nên sử dụng theo kiểu “chống cháy”, còn nếu có nhu cầu thực sự thì việc bỏ ra khoảng vài trăm ngàn đồng mua bộ phát Wifi là điều nên làm.

 

Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Boxl,ắp mang FPT Bình Dương,lắp wifi FPT Bình Dương,lắp cáp quang FPT Bình Dương,lap internet FPT Bình Dương ,lắp mang FPT ,lắp wifi FPT ,lắp cáp quang FPT,lap internet FPT,FPT telecom,FPT Telecom Bình Dương .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   Cải thiện và tăng tốc độ kết nối Internet
FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI