0967.253.053

“Làm Giàu Không Khó” Trên Truyền Hình FPT Bình Dương với Game...

“Làm Giàu Không Khó” Trên Truyền Hình FPT Bình Dương với Game Show Mở Két

0
278
"Làm Giàu Không Khó" Trên Truyền Hình FPT Bình Dương với Game Show Mở Két

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

“Làm Giàu Không Khó” Trên Truyền Hình FPT Bình Dương với Game Show Mở Két

Sau gần 2 năm lên sóng, Mở Két đã trở thành điểm hẹn giải trí không thể thiếu của nhiều gia đình vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Đáp lại sự tin yêu của khán giả, Truyền hình FPT tiếp tục cải tiến nhiều điểm mới nhằm đem đến một chương trình tương tác ngày càng vui hơn, hấp dẫn hơn. Mở Két phiên bản mới sẽ chính thức lên sóng từ ngày 19/07/2018.

Trò Chơi Mở Két Trên Truyền Hình FPT

Trò Chơi Mở Két Trên Truyền Hình FPT

 “Làm Giàu Không Khó” Trên Truyền Hình FPT Bình Dương

Ngày 01/12/2016 truyền hình FPT ra mắt trò chơi tương tác Mở Két trên hệ thống truyền hình FPT Bình Dương . Theo đó người xem có thể thao tác với Game Mở Két FPT Bình Dương bằng điều khiển FPT Remote để giật giải thưởng lên đến 10 triệu đồng. Game được phát sóng lúc 20h00 tối thứ năm hàng tuần.
Người dùng vào chơi theo đường dẫn thao tác: Home > Ứng dụng > Mở Két

Ứng ụng Mở Két trên truyền hình FPT
Hình: Ứng dụng Mở Két

Game Show Mở Két trên truyền hình FPT Bình Dương là gì?

Mở Két là trò chơi tương tác trên dịch vụ truyền hình của FPT Telecom Bình Dương đang cung cấp hiện nay. Game show này nằm trong mục ứng dụng của truyền hình FPT Bình Dương . Người chơi là các khách hàng đang dùng dịnh vụ truyền hình của FPT Bình Dương, khi chơi người dùng không những có kiền thức để trả lời các câu hỏi đúng mà còn có bàn tay khéo léo để di chuyển nhanh đến đáp án đúng để ấn nút OK trên điều khiển từ xa FPT Remote.

Nếu người chơi trúng thưởng, giải nhất có trị giá lên đến 10.000.000đ/giải. Với sự khéo léo của người dẫn chương trình “Giáo Sư Cù Trọng Xoay” nay là giám đốc sáng tạo truyền hình FPT – anh Đinh Tiến Dũng thì người chơi được lạc vào một game show hồi hộp đến từng giây.

Xem Thêm :   FPT Play Box bổ sung 2 kênh BabyTV và FOX HD

Cơ Cấu Giải Thưởng TRò Chơi Mở Két Của Truyền Hình FPT Bình Dương

Cơ câu giải thưởng Mở Két được chia làm 3 giải, ngoài trị giá quà tặng giải còn có trị giá tiền mặt như sau:

– Giải nhất: 10.000.000vnđ.

-Giải nhì: 9.000.000vnđ.

-Giải ba: 3.000.000vnđ.

Chi tiết giải Mở Két  như sau:

Trị giá giải thưởng game show mở két
Hình: Chi tiết giải thưởng

Luật Chơi Trò Chơi Truyền Hình Mở Két FPT Bình Dương

– Khi câu hỏi và các phương án trả lời hiện cùng lúc thì thời gian bắt đầu đếm. Thời gian tối đa cho mỗi câu hỏi và trả lời là 15 giây được tính từ khi bắt đầu hiển thị câu hỏi đến khi MC đưa ra đáp án của chương trình.

– Người chơi dùng các phím điều hướng trên remote (điều khiển từ xa) chọn phương án trả lời và kết thúc bằng phím OK

– MC sẽ đưa ra đáp án sau khi hết 15 giây.

– Phương án trả lời của người chơi sẽ hiển thị màu cam, đáp án của chương trình sẽ hiển thị màu xanh lá.

– Khi người chơi đưa ra đáp án, thời gian sẽ dừng lại, thời gian đưa ra đáp án càng nhanh kết quả thắng cuộc càng cao. Thành tích được cộng vào thành tích của người chơi đến cuối chương trình.

– Thành tích của người chơi sẽ bị cộng thêm 25 giây cho mỗi câu khi: câu trả lời đó SAI, người chơi KHÔNG đưa được ra phương án trả lời, hoặc có đưa ra nhưng CHẬM hơn thời gian quy định (15 giây).

– Chương trình tương tác gồm 3 chặng, câu hỏi thứ 10 ở mỗi chặng sẽ là câu hỏi mang tính chất may mắn.

– Sau khi trả lời hết 30 câu hỏi, người chơi nào có tổng thời gian trả lời câu hỏi ÍT NHẤT sẽ dành chiến thắng

– Màn hình sẽ hiện lên thông báo những người chơi được nhận được giải thưởng

Hình Thức Và Thủ Tục Trao Giải Cho Người Chơi Đạt Giải Thưởng Của GameShow Mở Két FPT Bình Dương

Thông báo nhận thưởng

Trong thời hạn 7 ngày từ ngày có kết quả trúng thưởng chính thức, Truyền hình FPT sẽ thông báo cho khách hàng thông qua thông tin đã đăng ký khi sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT hướng dẫn cụ thể về thời gian, địa điểm và cách thức nhận thưởng.

Cách thức trao thưởng:

Trường hợp 1:

Xem Thêm :   Gói Mở Rộng K+ HD của Truyền hình FPT Bình Dương

Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân, số tài khoản đăng ký hợp đồng để đối chiếu và gửi lại bản photo CMND vào email truyenhinh@fpt.com.vn để nhận giải. Sau đó Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản do khách hàng cung cấp.

Trường hợp 1.1:

Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân nhưng không có tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể ủy quyền cho người thân có tài khoản để nhận thưởng (gửi kèm giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương và ảnh CMND của người được ủy quyền) gửi thông tin vào email: truyenhinh@fpt.com.vn. Sau đó

Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản ủy quyền.

Trường hợp 2:

Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ nhưng không có địa chỉ email, khách hàng có thể tới chi nhánh Truyền hình FPT gần nhất cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân, số tài khoản đăng ký hợp đồng để làm thủ tục nhận giải. Sau đó Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản do khách hàng cung cấp.

Trường hợp 2.1:

Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ nhưng không có địa chỉ email và tài khoản ngân hàng; khách hàng có thể tới chi nhánh Truyền hình FPT gần nhất cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân để làm thủ tục nhận thưởng. Sau đó chi nhánh Truyền hình FPT sẽ trao giải thưởng cho khách hàng.

Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày Truyền hình FPT xác nhận, thông báo, hướng dẫn nhận giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ. Nếu hết thời hạn nêu trên mà người trúng thưởng hợp lệ không tiến hành làm thủ tục nhận giải thưởng theo hướng dẫn và thông báo của Truyền hình FPT thì khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng, khách hàng không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Truyền hình FPT Bình Dương bồi thường.Truyền hình FPT Bình Dương sẽ xem như không có người trúng thưởng, và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Xem Thêm :   Truyền hình FPT Telecom

Sở hữu một hạ tầng internet cáp quang FPT ổn định, một công nghệ truyền hình IPTV tương tác. Game show Mở Két là trò chơi truyền hình tương tác đầu tiên có mặt trên thiết bị giải trí truyền hình tại Việt Nam. Mở màn cho một kỷ nguyên giải trí truyền hình mới cho tất cả mọi người đều có thể tham gia.

Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Boxl,ắp mang FPT Bình Dương,lắp wifi FPT Bình Dương,lắp cáp quang FPT Bình Dương,lap internet FPT Bình Dương ,lắp mang FPT ,lắp wifi FPT ,lắp cáp quang FPT,lap internet FPT,FPT telecom,FPT Telecom Bình Dương .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI