0967.253.053

Thanh Toán Cước Trực Tuyến Với FPT Bình Dương

Thanh Toán Cước Trực Tuyến Với FPT Bình Dương

0
490
Thanh Toán Cước Trực Tuyến Với FPT Bình Dương

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Thanh Toán Cước Trực Tuyến Với FPT Bình Dương

Theo Nghị định số 80/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ về chủ trương không sử dụng tiền mặt trong giao dịch, FPT Telecom Bình Dương đã và đang đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi  ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán điện tử nhằm đạt tỷ lệ 50% khách hàng tại Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh thanh toán cước qua các kênh trực tuyến. FPT Bình Dương lựa chọn đối tác Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) làm cổng thanh toán trực tuyến trên ứng dụng Hi FPT và trang Member FPT. NAPAS là đơn vị được Ngân hàng Nhà nước cấp phép được cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Bình Dương.

NAPAS là một trong số ít các tổ chức đạt chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS(*) phiên bản 3.2.1 đảm bảo yêu cầu khắt khe về an ninh bảo mật dữ liệu thẻ trong quá trình lưu trữ, xử lý và chuyển tiếp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là phiên bản mới nhất với nhiều điều kiện nghiêm ngặt và chặt chẽ và đặc biệt bổ sung chi tiết các yêu cầu về xác thực đa nhân tố, với chuẩn an toàn trong mã hóa dữ liệu và yêu cầu chính sách duy trì tuân thủ được xuyên suốt trên quy mô toàn công ty và được thực hiện rà soát định kỳ trong khoảng thời gian cố định .

Xem Thêm :   Cách để Mạng FPT Bình Dương không bị HACK wifi

Việc bảo mật thông tin khách hàng đặc biệt là thông tin giao dịch giao dịch của khách hàng là mục tiêu ưu tiên cao nhất của e khi làm việc với các đối tác cung cấp dịch vụ Cổng thanh toán. Mọi giao dịch thẻ của khách hàng trên các kênh Hi FPT và trang Member của FPT đều được đảm bảo mã hóa theo chuẩn quốc tế và FPT Bình Dương cam kết không lưu lại các thông tin thẻ của khách hàng.

Ngoài ra, với công nghệ bảo mật mới của các Ngân hàng và các Tổ chức phát hành thẻ, khách hàng có thể an tâm giao dịch với nhiều hình thức bảo mật. Cụ thể, đối với thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, JCB, American Express ngoài lớp bảo mật thông thường như mã bảo mật CVV/CVC, hiện nay các Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn về điện thoại hoặc email của khách hàng một mật mã (3D Secure) để khách hàng thực hiện xác thực. Ngay cả các thẻ NAPAS (thẻ ATM nội địa) mà khách hàng hiện dùng để giao dịch rút tiền, mua hàng online hay thanh toán qua hệ thống POS, các Ngân hàng trong nước hiện cũng áp dụng nhiều lớp bảo mật như tên đăng nhập, mã PIN, OTP và các giải pháp xác thực theo yêu cầu để đảm bảo an toàn giao dịch.

Cung cấp tính năng thanh toán cước trực tuyến, FPT Bình Dương hướng tới mục tiêu không chỉ đem đến sự tiện lợi dành cho khách hàng mà còn chú trọng vào các hoạt động bảo mật thông tin giao dịch để mọi trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ của FPT Bình Dương đều là tốt nhất. Theo đó, Quý khách hàng của FPT Telecom Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch thanh toán cước trực tuyến với thẻ NAPAS được phát hành bởi 34 Ngân hàng trong nước và 4 loại thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB và Amex.
————————————————————————————-
(*)Tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS là tiêu chuẩn bắt buộc đối với tất cả tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến nghiệp vụ xử lý, truyền tải và lưu trữ dữ liệu thẻ thanh toán, có giá trị trên toàn cầu do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật – SSC (Security Standards Council) thiết lập dành cho hoạt động thanh toán thẻ. Tham gia Hội đồng là các tổ chức thẻ quốc tế lớn trên thế giới như: Visa, MasterCard, American Express (AMEX), Discover Financial Services, JCB International…

Xem Thêm :   Chuyển Địa Điểm Mạng FPT Bình Dương

Để đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS, các doanh nghiệp phải đáp ứng 12 nhóm yêu cầu chính khắt khe dành cho toàn bộ hạ tầng hệ thống tham gia với hơn 100 yêu cầu chi tiết. Đó là các yêu cầu về chính sách an ninh thông tin, quy trình xử lý dữ liệu, hạ tầng mạng truyền thông, an toàn bảo mật ứng dụng và mã nguồn,… nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu thẻ trong suốt quá trình xử lý và lưu trữ tại các ngân hàng hoặc các đơn vị có chức năng thanh toán trực tuyến. Qua đó các đơn vị hạn chế được các lỗ hổng bảo mật và rủi ro bị đánh cắp thông tin, đồng thời tăng cường bảo vệ dữ liệu lưu trên thẻ và giao dịch thanh toán thẻ.

Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Boxl,ắp mang FPT Bình Dương,lắp wifi FPT Bình Dương,lắp cáp quang FPT Bình Dương,lap internet FPT Bình Dương ,lắp mang FPT ,lắp wifi FPT ,lắp cáp quang FPT,lap internet FPT,FPT telecom,FPT Telecom Bình Dương .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   Đổi mật khẩu wifi FPT Bình Dương siêu nhanh bằng Hi FPT
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI