0967.253.053

Thủ tục thanh lý hợp đồng mạng internet FPT Bình Dương

Thủ tục thanh lý hợp đồng mạng internet FPT Bình Dương

0
282
Thủ tục cắt mạng và hủy hợp đồng mạng Fpt Bình Dương
Thủ tục cắt mạng và hủy hợp đồng mạng Fpt Bình Dương

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Thủ tục cắt mạng và hủy hợp đồng mạng Fpt Bình Dương

Tôi phải làm những gì khi không muốn sử dụng dịch vụ mạng của FPT Bình Dương nữa? Thủ tục cắt mạng FPT Bình Dương, cắt hủy hợp đồng FPT Bình Dương như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những mong muốn trên mà không bị lằng nhằng mất thời gian cũng như hạn chế dược thấp nhất các khoản chi phí phát sinh không đáng có nhé!

Nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng muốn cắt mạng FPT và hủy hợp đồng mạng FPT Bình Dương

  • Do hết hạn hợp đồng, khách hàng muốn gia hạn hoặc ký hợp đồng mới để nhận ưu đãi.
  • Do không hài lòng với chất lượng dịch vụ gói cước của FPT Bình Dương, muốn chấm dứt hợp đồng để đổi qua nhà mạng khác.
  • Do chuyển địa điểm cần thay đổi vị trí lắp mạng.
  • Và một vài các lý do khác.\
Thủ tục cắt mạng fpt nhanh chóng

Các thủ tục và hướng dẫn khi muốn hủy hợp đồng mạng Fpt Bình Dương

Trường hợp khách hàng cắt mạng FPT Bình Dương sau 24 tháng

Trong trường hợp này khách hàng không cần bồi thường bất kỳ khoản nào. Tuy nhiên cần thanh toán hết số cước mà mình đã sử dụng cùng với việc trả lại toàn bộ thiết bị mà bên FPT Bình Dương đã cung cấp cho khách hàng.
Khách hàng mang theo thiết bị, chứng minh thư và hợp đồng cần thanh lý đến quầy giao dịch gần nhất của FPT telecom Bình Dương, tại đây sẽ có nhân viên hướng dẫn cho khách hàng một cách chi tiết.

Trường hợp khách hàng hủy hợp đồng trước 24 tháng

Do khi lắp đặt FPT Bình Dương đã đầu tư cũng như tốn khá nhiều chi phí lắp đặt cho quý khách, trong khi đó mức phí lắp đặt mà FPT Bình Dương đưa ra cũng rất ưu đãi thậm chí là còn được miến phí với rất nhiều các trường hợp. Vì vậy khi chưa hết hạn đăng ký và hợp đồng cụ thể là 24 tháng thì khách hàng phải chịu một khoản bồi thường là 1.100.000 VNĐ. Và tất nhiên khách hàng phải trả lại toàn bộ thiết bị mà bên FPT Bình Dương đã cung cấp, thanh toán cước mà khách hàng đã sử dụng.
Khách hàng mang thiết bị, chứng minh thư nhân dân, hợp đồng và tiền nộp phạt đến quầy giao dịch gần nhất của FPT telecom để được các nhân viên hướng dẫn làm thủ tục.

Trường hợp khách hàng muốn chuyển địa điểm

Đối với trường hợp này khách hàng có thể thực hiện chuyển địa điểm lắp mạng sang một địa điểm khác. Cụ thể khách hàng đã sử dụng dịch vụ của FPT dưới 12 tháng thì chỉ cần mất 165.000 VNĐ cho một lần chuyển địa điểm. Khách hàng sử dụng dịch vụ được 1 năm sẽ được miễn phí chuyển địa điểm 1 lần.
FPT sẽ cho nhân viên khảo sát và xem xét địa điểm mới trong vòng 2 ngày và tiến hành lắp đặt cho quý khách.
Đó là những chia sẻ của chúng tôi về thủ tục cắt mạng FPT Bình Dương và hủy hợp đồng FPT Bình Dương nhanh chóng. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Boxl,ắp mang FPT Bình Dương,lắp wifi FPT Bình Dương,lắp cáp quang FPT Bình Dương,lap internet FPT Bình Dương ,lắp mang FPT ,lắp wifi FPT ,lắp cáp quang FPT,lap internet FPT,FPT telecom,FPT Telecom Bình Dương .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   Các Hình Thức Thanh Toán Cước FPT Bình Dương
FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI