0967.253.053

Tổng hợp các nhà cung cấp truyền hình trả tiền ở Bình...

Tổng hợp các nhà cung cấp truyền hình trả tiền ở Bình Dương

0
449
Tổng hợp các nhà cung cấp truyền hình trả tiền ở Bình Dương
Tổng hợp các nhà cung cấp truyền hình trả tiền ở Bình Dương

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Tổng hợp các nhà cung cấp truyền hình trả tiền ở Bình Dương

Thị trường truyền hình cáp ở Bình Dương tính ra khá yên ả, hầu như không có nhiều biến động gì lớn lắm, mình nhớ gần đây nhất có tranh cãi là khi K+ độc quyền ngoại hạng Anh, ai muốn xem đá bóng thì phải gắn K+ mới được xem, hôm nay nhắc lại chuyện đó là vì lại có đợt sóng mới, cụ thể là việc VTVCab đơn phương cắt 20 kênh truyền hình cáp phải nói là truyền thống với đại đa số người dùng truyền hình trả tiền ở Bình Dương và bù vào nhóm kênh mới chưa ai biết. VTVCab làm thì có lý do của họ, họ nói là để bắt kịp cách mạng công nghệ 4.0 gì đó.

Riêng mình thì không hiểu vì sao thay kênh truyền hình này bằng kênh khác lại tính là cách mạng 4.0? Thôi thị trường mở, không dùng cái này thì ta dùng cái khác theo nhu cầu.

Bài này mình tổng hợp lại các công ty đang cung cấp truyền hình trả tiền tại Bình Dương cùng với gói kênh, gói cước để các bạn tham khảo nhé, anh em thấy thiếu cái nào xin comment giúp để mình bổ sung.

Mình chỉ xin liệt kê các kênh có HD của các dịch vụ mạng này, vì đã gắn truyền hình trả tiền thì thực tế chúng ta chỉ xem các kênh HD là chủ yếu, các kênh SD hầu như không đụng vào bao giờ.

1. Truyền hình FPT Bình Dương
FPT Bình Dương cung cấp 2 gói là gói cơ bản giá 80 nghìn cho tỉnh, 100 nghìn tại Bình Dương, HCM và Hà Nội. Mua gói nâng cao cộng thêm 30 nghìn thì có thêm 4 kênh HD: (K+1 HD, K+NS HD K+PM HD và K+PC HD). Gói cơ bản bao gồm gần 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước(tcó 18 kênh HD). Xem miễn phí các nội dung: Phim truyện (của FPT Bình Dương), Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi, KaraTivi, Ứng dụng Mở két, Luyện thi BigSchool…

Xem Thêm :   Truyền hình FPT Telecom

Danh sách kênh HD trên FPT

Đang tải tinhte-ftptv.jpg…
2. HTVC
Đây là công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền của Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh. Ra đời cũng hơn 15 năm rồi, hồi lúc SCTV đang độc quyền với vùng phủ sóng khá hạn chế thì HTVC ra đời cũng giúp người xem tivi có thêm lựa chọn. Hiện nay HTVC đang cung cấp 160 kênh kỹ thuật số trong đó có 60 kênh chuẩn HD. Mình nhớ không nhầm thì HTVC cũng là nhà mạng đầu tiên đưa nhóm kênh Disney vào Việt Nam.

HTVC phục vụ chủ yếu tại Thành phố HCM, và cũng có cung cấp dịch vụ cho nhiều tỉnh thành khác.

Gói kênh HD của HTVC, giá cước khoảng 50 nghìn 1 tháng, các kênh K+ phải đóng thêm tiền mới được xem

Đang tải tinhte_htvc.jpg…

3. HanoiCab
Anh em ở phía Bắc thì có thể sử dụng các dịch vụ của HanoiCab, trang web của dịch vụ này thông tin khá ít, lục xem thì toàn thấy tin hoạt động thăm hỏi, tìm danh sách kênh thì thấy được bảng dưới đây, các kênh HD nhưng xen kẽ cũng có kênh SD lẫn vào. Trang web dịch vụ này là:

Anh em có đang dùng cáp của HanoiCab không? Xin lỗi là mình chưa dùng nên cũng không biết nói gì về hãng này.
Đang tải tinhte_hanoicab.jpg…

4. VTVCab  Bình Dương
Truyền hình Việt Nam VTV tham gia vào lĩnh vực truyền hình trả tiền khá muộn so với các hãng khác. Danh sách dưới đây mình lấy từ trang web của hãng. Mới đây thì VTVCab đã thay toàn bộ các kênh do Qnet phân phối thành nhóm kênh mới khá lạ so với người Bình Dương , trong đó mình thấy kênh History HD khá đáng xem. Đáng tiếc là kênh Cartoon Network mà con mình xem mỗi ngày đã bị đổi thành Happy Kids.
Danh sách này khá dài do nó lẫn nhiều kênh quảng bá HD của Việt Nam vào quá, lọc lại thì được tầm 25-30 kênh xem được

Đang tải tinhte_vtvcab.jpg…

5. K+
Sau khi cộng đồng yêu thể thao, cụ thể là yêu đá bóng dậy sóng vì việc K+ độc quyền các kênh đá banh, thì giờ đây dường như K+ đã được định hình trong lòng người Việt là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình dành cho người thích thể thao. Nhà mạng này có 4 kênh HD, và có bán dịch vụ kênh này qua cho các đối tác khác luôn, tức là nếu bạn đang dùng VTVcab, SCTV, FPT Truyền hình, Viettel TV, myTV, HTVC, FPT PlayBox mà muốn xem K+ thì có thể mua thêm để xem.

Xem Thêm :   Các ứng dụng giải trí đỉnh cao Trên FPT Play Box 2019

Còn nếu dùng K+ thì các kênh họ cung cấp gồm có:

Đang tải tinhte_k+.jpg…

6. mytv 
MyTv là dịch vụ truyền hình tương tác do tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Bình Dương) cung cấp. Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set – Top – Box (STB) và phát trên tivi. MyTV có trên 100 kênh truyền hình quốc tế và trong nước tín hiệu SD và HD.

Để dùng mytv thì bạn cần một đường truyền có sẵn của VNPT (đường điện thoại cố định,Megavnn hoặc cáp quang, nếu chưa có thì họ sẽ kéo cáp mới) + STB

Đang tải tinhte_mytv.jpg…

7. VTC 
VTC có thể xem là nhà tiên phong đưa dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất về Việt Nam, hồi năm 2002 -2003 rộ lên phong trào mua đầu thu kỹ thuật số của VTC để xem truyền hình chất lượng cao. Đến năm 2012 Công ty VTC Dịch vụ Truyền hình số (VTC Digital) được thành lập trên cơ sở hợp nhất ba đơn vị thành viên của Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, nhiệm vụ chính là kinh doanh về dịch vụ truyền hình trả tiền, dịch vụ truyền dẫn kênh truyền hình, dịch vụ VietNam Media Hub và cung cấp thiết bị phát thanh truyền hình, viễn thông, công nghệ thông tin…

Các kênh HD đang được VTC Digital phân phối, nhà đài này có Cartoon Network nhưng lại không HD

Đang tải tinhte_vtcdigital.jpg…

8. SCTV
SCTV có thể nói là một trong những hãng cung cấp truyền hình trả tiền đầu tiên ở Việt Nam, mình nhớ hồi những năm 199x qua nhà bạn thấy có cuốn chương trình truyền hình của SCTV với lịch phim biết trước cả tháng là thấy xịn lắm, mê lắm luôn. SCTV hiện đang cung cấp 175 kênh trong đó có 50 kênh chuẩn HD với các nội dung phong phú, full HD, họ cũng có lộ trình phát lên 4K với 1 kênh thử nghiệm đang phát là SCTV4K

Các kênh HD mà SCTV đang cung cấp, các kênh K+ phải đóng thêm tiền thì mới được xem.

Đang tải tinhte_sctv.jpg…

9. mobiTV
Đây là dịch vụ truyền hình kỹ thuật số của nhà mạng di động Mobifone ,các bạn có thể chọn gói cơ bản (30 nghìn 1 tháng hoặc gói cao cấp 60 nghìn 1 tháng.

Xem Thêm :   FTV Lucas Onca trở lại trên truyền hình FPT Bình Dương

Cái đầu thu của mobiTV nó giống y hệt cái đầu của AGV AVG:D, có logo AGV AVG luôn

Đây là danh sách kênh, các kênh phân phối tại miền Nam ít hơn tại miền Bắc 2 kênh không quan trọng lắm.

Đang tải tinhte_mobitv.jpg…

Kể sơ lược ở trên là các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình chính thống ở Việt Nam, ngoài ra thì vẫn có các dịch vụ không chính thống đang được cung cấp như DirectTV vv và vv, anh em thấy mình còn thiếu nhà đài nào không nhỉ? Nếu có xin comment để mình bổ sung nhé.

Ghi chú một chút: các kênh truyền hình trên cover là các kênh rất hay với mình, một số kênh chưa có tại Bình Dương.

Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Boxl,ắp mang FPT Bình Dương,lắp wifi FPT Bình Dương,lắp cáp quang FPT Bình Dương,lap internet FPT Bình Dương ,lắp mang FPT ,lắp wifi FPT ,lắp cáp quang FPT,lap internet FPT,FPT telecom,FPT Telecom Bình Dương .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI