0967.253.053

Truyền hình cáp nào tốt nhất Bình Dương 2019

Truyền hình cáp nào tốt nhất Bình Dương 2019

0
282
Truyền hình cáp nào tốt nhất Bình Dương 2019
Truyền hình cáp nào tốt nhất Bình Dương 2019

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Truyền hình cáp nào tốt nhất Bình Dương 2019

Xem truyền hình là món ăn tinh thần không thể thiếu với bất kỳ cá nhân và hộ gia đình nào trên toàn thế giới. Hiện nay tại Bình Dương theo thống kê có các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền theo 4 loại:

1. Truyền hình truyền thống(SCTV, VTVCab..)

2. Truyền hình Vệ tinh(K+, An viên..)

3. Truyền hình IPTV (Truyền hình FPT Bình Dương Viettel Tivi Bình Dương– My Tivi(VNPT Bình Dương)

4. Truyền hình Internet (Truyền hình OTT)

Qua bài viết này Truyền hình FPT Bình Dương đứng trên góc nhìn tổng quan nhất để đánh giá về các dịch vụ truyền hình đang cung cấp tại Bình Dương như sau:

1. Đối với truyền hình truyền thống thì hiện tại ở Bình Dương có 2 nhà cung cấp lớn nhất là SCTVVTVCab. Khu vực tập trung chủ yếu số lượng khách hàng tại Bình Dương

Nhược điểm:

 • Tính thụ động cao nghĩa là nhà đài phát gì thì bạn xem nấy không thể can thiệp được trong quá trình sử dụng.
 • Không có các kênh phổ thông như HBO, Cinemax (Max by HBO) Disney, Cartoon Network, Discovery, Fox Sports, Fox Sports 2, AXN, Warner TV
 • Do phải kéo dây từ hộp kỹ thuật vào đến hộ gia đình nên ko tránh được việc hỏng bởi các các điểu kiện khách quan.
 • Phụ thuộc vào hạ tầng khu vực phải có mới lắp được

Ưu điểm: Đường truyền ổn định, giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thông thường là miễn phí, xem được nhiều Tivi cùng một lúc mà giá thành không phát sinh thêm

Nhìn một cách tổng quan thì truyền hình truyền thống phù hợp với những đối tượng khách hàng đã lớn tuổi, ngại thay đổi và chỉ xem một số kênh cơ bản như VTV1, VTV2….

2. Truyền hình Vệ tinh

Nhắc đến truyền hình vệ tinh là nhắc đến K+. hiện nay trên toàn quốc truyền hình K+ rất nổi tiếng với việc phát sóng các chương trình thể thao hay như NGOẠI HẠNG ANH….Vì thế những khách hàng đam mê thể thao thường sẽ tìm đến nhà cung cấp này để đăng ký và sử dụng. Vậy ưu điểm và nhược điểm của truyền hình Vệ tinh là gì?

 • Ưu điểm: Chất lượng hình ảnh khá ổn, độc quyền  các giải thể thao lớn như NGOẠI HẠNG ANH…
 • Nhược điểm: Giá thành cao, khó lắp đặt ở một số khu vực không nhà cao tầng bị che mất hướng từ Vệ tinh Vinasat2
Xem Thêm :   Gói Mở Rộng K+ HD của Truyền hình FPT Bình Dương

3. Truyền hình IPTV

Như các bạn đã biết, với thời buổi bùng phát của Công nghệ thông tin, mỗi một cá nhân và hộ gia đình đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet cho nhu cầu học tập, giải trí và làm việc. Ở các nước tiến tiến khác việc sử dụng truyền hình IPTV được ưa chuộng nhất. Tại Bình Dương hiện tại mới chỉ có 3 nhà cung cấp dịch vụ IPTV là FPT Telecom Bình Dương với sản phẩm là FPT Tivi, Viettel Telecom Bình Dương với sản phẩm là Next tivi và VNPT Bình Dương mới sản phẩm và My Tivi.Với IPTV cái tên đang còn khá mới lạ với người dùng truyền hình tại Bình Dương trong những năm gần đây. Dịch vụ này đòi hỏi gia đình phải có kết nối mạng internet mới có thể sử dụng được.

Truyền hình IPTV là một bước đột phá về công nghệ truyền hình, bạn và gia đình có thể sử dụng truyền hình theo cách mà mình muốn như:

 • Có thể xem lại nội dung đã phát trước đó từ 3-5 ngày
 • Chủ động trong việc xem tất cả các kênh truyền hình
 • Các chương trình của các đài khác như K+, VTVCab, An Viên… đều có thể được tích hợp trên một chiếc đầu thu nhỏ gọn
 • Các chương trình giải trí được tổng hợp và biên tập lại nội dung
 • Các ứng dung cực HOT được cài đặt….

Không thể nói hết được ưu điểm của IPTV đối với người sử dụng truyền hình tại Bình Dương. Hiện nay. Một số so sánh giữa Truyền hình FPT(FPT Tivi) và các truyền hình IPTV tương tự:

So sánh về Truyền hình FPT Bình Dương và các nhà cung cấp khác:

Xem Thêm :   Lắp internet FPT Tại Lái Thiêu , Thuận An

Truyền hình FPT Bình Dương(FPT Tivi) và Next TV, My TV cùng sử dụng công nghệ IPTV. Tuy nhiên, thiết kế giao diện của Truyền hình FPT khá hiện đại, nội dung đa dạng phong phú hơn. Ngoài ra, tính tương tác với Khách hàng cao hơn khi đưa ra Game Mở két, kịch tương tác và danh sách kênh cá nhân. Đặc biệt Game Mở két diễn ra vào 20h tối thứ 5 hàng tuần

 

4. Truyền hình Internet – Hay còn gọi là truyền hình OTT (Over – the – top)

Giải pháp cung cấp nội dung cho người sử dụng dựa trên nền tảng Internet. Lĩnh vực được ứng dụng nhiều nhất là cung cấp các nội dung truyền hình qua giao thức internet (IPTV) và các Video theo yêu cầu (VOD) tới người dùng cuối. Ưu thế lớn nhất của công nghệ OTT là việc cho phép cung cấp nguồn nội dung phong phú và đa dạng theo yêu cầu của người sử dụng vào bất kì thời điểm nào và tại bất cứ nơi đâu chỉ với một thiết bị phù hợp có kết nối Internet. Ngoài ra, công nghệ này còn cung cấp nhiều loại công cụ tiện ích khác mang tính ứng dụng cao như: VoIP, Mạng xã hội, Live Broad Casting. Với nhiều ứng dụng thiết thực, công nghệ OTT được dự báo sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai và trở thành một trong những xu thế công nghệ.

Hiện nay trên thị trường Bình Dương thì FPT Telecom đang khá nổi tiếng với FPT Play BOX 2019 một sản phẩm do chính tập đoàn FPT bắt tay và tự thiết kế về mặt nội dung cũng như hình thức. FPT Telecom Bình Dương là đơn vị phân phối cũng như chịu trách nhiệm trong việc bảo trì, bảo dưỡng và phát triển sản phẩm dịch vụ truyền hình OTT này.

Ngoài ra tại Việt Nam có tràn lan các BOX Tivi với công nghệ OTT, tuy nhiên những mặt hàng này đa số đều không đảm bảo về chất lượng nội dung và tính thiết thực khi sử dụng lâu dài.

Thêm vào đó các dòng Tivi Smart cũng đang hương đến phân khúc IPTV tuy nhiên về chất lượng nội dung và hình ảnh thì chưa được ổn, đặc biệt với những kênh truyền hình chất lượng HD – Full HD hoặc chất lượng 4K thì cần phải sử dụng BOX OTT hoặc IPTV thì mới ổn định.

Xem Thêm :   Mạng FPT Telecom

Như vậy với cầu hỏi về “Nên lắp đặt truyền hình nào tốt nhất hiện nay?” Quý khách hàng là những người sử dụng dịch vụ truyền hình lâu năm có thể đã biết.

Hiện nay FPT Telecom Bình Dương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ COMBO FPT hoặc những khách hàng đang dùng Internet only có thể chuyển đổi qua để dụng song song cả 2 dịch vụ cùng một lúc.

Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Boxl,ắp mang FPT Bình Dương,lắp wifi FPT Bình Dương,lắp cáp quang FPT Bình Dương,lap internet FPT Bình Dương ,lắp mang FPT ,lắp wifi FPT ,lắp cáp quang FPT,lap internet FPT,FPT telecom,FPT Telecom Bình Dương .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI